Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Gia Việt Nam Trao Quà, Hỗ Trợ Học Sinh Vùng Lũ Lệ Thủy, Quảng Bình

Trong đợt mưa lớn vừa qua, huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề. Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng, đổ sập; Hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước; Cuộc sống hàng ngàn hộ dân ở khúc ruột miền Trung này vô cùng gieo neo, khốn khó; Cơ sở hạ tầng, trường học, bệnh viện  hư hỏng nặng, nhiều trang trại, cảnh đồng nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt…

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, doanh nhân Võ Văn Huấn (Tổng giám đốc Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt) – Địa chỉ: 20c tổ 39b, Kp. 4 Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai). đã chuyển về văn phòng cơ quan tạp chí Nhiếp ảnh với Đời sống với số tiền 25 triệu và 250 áo phông.

Chuan bi ao

Sáng 26/10, Nhà báo, NSNA Hoàng An Trưởng đại diện văn phòng Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tại Quảng Bình phối hợp với lãnh đạo huyện, phòng giáo dục đã trao quà cho học sinh đặc biệt khó khăn của 12 trường học trong huyện, mỗi trường 2 triệu đồng và 20 suất quà cho các nạn nhân chất độc gia cam mỗi suất 500 ngàn đồng, 250 áo phông được trao cho bà con vùng lũ trong huyện.

hinh ctro

Nhà báo, NSNA Hoàng An – Trưởng đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống tại Quảng Bình trao quà hỗ trợ cho học sinh đặc biệt khó khăn cho trường tiểu học Sơn Thủy.

Trao đổi với phóng viên, Bà Đặng Thị Hồng Thắm Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình gửi lời bày tỏ lòng biết ơn chân thật nhất đến các nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân, các mạnh thường quân luôn hướng về với bà con vùng lũ trong lúc này với tinh thần “lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng gói khi no”.

hinh02

 Ông Nguyễn Văn Vửng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy thăm và trao quà cho các trường bị ảnh hưởng nặng trong trận lũ vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Vửng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy: “Với phần quà tuy không lớn, nhưng đó là chút động viên, an ủi các em lúc khó khăn, thiên tai, cũng là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sự quan tâm của các doanh nhân, các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm sách vở áo quần sớm vươn lên trong học tập, kịp chương trình. Ông Nguyễn Văn Vửng gửi lời cảm ơn và thiết tha kêu gọi các doanh nghiệp mạnh thường quân quan tâm hổ trợ thêm nghành Giáo dục Lệ Thủy để các em sớm trở lại trường, ổn định học tập”.

                                                                                        Hoàng An

http://nhiepanhdoisong.vn/tap-chi-nhiep-anh-va-doi-song-trao-qua-ho-tro-hoc-sinh-vung-lu-le-thuy-quang-binh-1-2-235033.html

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908627763
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay