CẢNH BÁO AN NINH | HOÀNG GIA VIỆT

Trong thời điểm cuối năm , theo tình hình chung của các khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản gây mất trật tự và hoang mang cho người dân, làm ảnh hưởng đến uy tín cho nhiều công ty bảo vệ. Bọn trộm cắp tài sản cực kỳ manh động và nhiều thủ đoạn : Dùng thuốc mê, cắt hàng rào ở góc khuất…… điển hình là sự việc diễn ra tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 :

76730667 2545061159107281 6675432999749681152 n
Trộm cắt hàng rào công ty trong khu công nghiệp đột nhập vào bên trong

Qua sự việc đề nghị các mục tiêu của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Việt –thành viên Tập Đoàn Bảo Vệ Hoàng Gia Việt Nam chú ý :

  1. Các mục tiêu bảo vệ có công nhân làm ca 3, yêu cầu sau khi công nhân vào-ra làm việc xong, phải khóa cổng chính và cổng phụ bằng ổ khóa.
  2. Tổ chức tuần tra, kiểm tra thường xuyên và nhiều lần các khu vực có tài sản của khách hàng như xe cộ, máy móc, thiết bị…,kiểm tra ánh sáng đủ để quan sát.
  3. Trong lúc trực gác ở cổng vào ban đêm, hạn chế ngồi sát cửa sổ. Khi có người lạ vào hỏi thăm đường hoặc địa chỉ thì không nên đứng gần, không ra sát cửa để tiếp xúc với người lạ, , tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
  4. Đề cao cảnh giác khi trực gác sau 22h. Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra bên ngoài mục tiêu bảo vệ, tuyệt đối không được ra khỏi cổng.
  5. Khi ghi vé xe cho công nhân phải chú ý ghi rõ ràng. Khi có mất mát về thẻ xe phải lập biên bản ngay và yêu cầu bồi thường để khắc phục, làm mới thẻ xe.
  6. Không chỉ vào ban đêm mà vào các thời điểm buổi trưa, kẻ xấu sẽ lợi dụng giờ trưa để đột nhập vào trộm cắp. Vì vậy đề nghị các “M” phải chú ý cảnh giác và tập trung cao độ.                                     

     
       

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908627763
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay