DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VÕ VĂN HUẤN: VƯƠN LÊN TỪ NGHỊ LỰC CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH

Doanh nhân cựu chiến binh Võ Văn Huấn: Vươn lên từ nghị lực của một người lính

nhiepanhdoisong.vn

21:29:11 06-12-2020
NADSO – Nhắc đến CCB Võ Văn Huấn, bạn bè ai cũng đều khâm phục ý chí vượt khó, vươn lên và tư duy làm kinh tế hợp thời của ông. Vốn tính người hiền lành, thật thà, chất phác “ăn to, nói lớn” không chịu khuất phục trước nắng gió khổ ải, của mảnh đất được mạnh danh “Chang chang cồn cát…” 

1607264745 hoangan1wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==Doanh nhân cựu chiến binh Võ Văn Huấn
Quê ở làng Lộc Thượng xã An Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình tốt nghiệp THPT Lệ Thủy. Vàotháng 3 năm 1990 chàng trai trẻ Võ Văn Huấn  đã hăng hái lên đường nhập ngũ, khi ấy chiến trường K vừa ngớt tiếng súng. Tại thời điểm đó, ông được cấp trên điều động vào tiếp quản sư đoàn 309 quân đoàn 4 đơn vị đóng quân tại tổng kho Long Bình (Đồng Nai), người tân binh này luôn chấp hành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nghiêm túc về kỷ luật quân đội nên được các cấp lãnh đạo và bạn bè yêu mến quý trọng.

1607264768 hoangan2wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==
Doanh nhân cựu chiến binh Võ Văn Huấn trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các đơn vị trực thuộc
Vào tháng 7 năm 1992, ông Võ Văn Huấn hoàn thành nghĩa vụ quân sự và ở lại khu vực thành phố Hồ Chí Minh làm đủ mọi công việc để kiếm sống và  học hỏi, kinh nghiệm. Với tư chất một người lính và nhiều năm làm trong nghề bảo vệ. Năm 2013 ông quyết định thành lập Công ty TNHH Bảo Vệ Hoàng Gia Việt thu hút gần một ngàn lao động là con em cựu chiến binh, thương binh, bộ đội xuất ngũ…

Có dịp về quê ông tiếp chúng tôi trong một quán bia nhỏ ven đường CCB Võ Văn Huấn kể về chặng đường đã qua trong cuộc đời mình. Những năm đầu mới xuất ngũ Huấn đi làm đủ nghề mà khó khăn chồng chất khó khăn, thất bại này đến thất bại khác nhưng cơn sóng gió thị trường không đánh chìm được nghị lực của một người lính ….

 tuyen dung 1
                      Tâp đoàn bảo vê Hoàng Gia Viêt huấn luyện nghiệp vụ triển khai bảo vệ muc tiêu.

1607264791 hoangan3wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==Tâp đoàn bảo vê Hoàng Gia Viêt triển khai bảo vệ muc tiêu mơi ở Phú Giáo Bình Dương 6/12/2020
Trải qua những khó khăn đã trở thành động lực quan trọng khơi dậy ý thức tự lực, vượt khó vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng của CCB Huấn, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. CCB Võ Văn Huấn Được xem như một doanh nhân thành đạt nhưng khi được hỏi về bí quyết để thành công trong kinh doanh, ông cười khiêm tốn: “Có bí quyết gì đâu. Trong kinh doanh thì chất lượng và chữ tín tất nhiên phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, yếu tố con người cũng quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Tôi luôn coi các cộng sự và công nhân như người nhà. Mỗi khi gia đình họ hữu sự như cưới xin, ốm đau, tang tế… tôi đều kịp thời san sẻ, động viên bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, đội ngũ công nhân của tôi luôn gắn bó với công ty, hết lòng trong công việc”…

 1607264811 hoangan4wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==
Tâp đoàn bảo vê Hoàng Gia Viêt Nam triển khai bảo vệ muc tiêu mơi ở Phú Giáo Bình Dương 6/12/2020
Là người vươn lên từ gian khó nên CCB Võ Văn Huấn luôn xem việc san sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của mình. Trong trận lũ lịch sử tháng 10 vừa qua trên quê hương Quảng Bình, ông kêu gọi cán bộ công nhân viên trong công ty hướng về miền Trung ruột thịt, cụ thể: Ông đã  gửi về quê nhờ  những người bạn lính của ông kịp thời cứu giúp bà con 500 cái áo trị giá 100 triệu đồng và 25 triệu tiền mặt giúp các em học sinh đặc biệt hó khăn có điều kiện đế trường sớm vượt qua khó khăn….
TK
Nhân viên Công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt tuân tra gi vửng trât tự an ninh khu Villa Thủ Thiêm Quận 2, tp. HCM
Ông Võ Văn Huấn tâm sự: Là cựu chiến binh với hai bàn tay trắng về vốn và tri thức kinh doanh, với sự dũng cảm vốn có của người lính. Tính đến nay, công ty Bảo vệ của ông đã lớn mạnh, phát triển bền vững. Điều tâm đắc của ông là: “Muốn phát triển công ty phải nghĩ đến lâu dài, phát triển ổn định, không phát triển nóng; Phát triển chậm nhưng phải chắc; Phát triển kinh tế hiệu quả phải gắn với xây dựng thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Phát triển công ty giải quyết việc làm, phải quan tâm giải quyết việc làm cho con em đối tượng chính sách, thương binh bệnh binh, gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh”.
1607264895 hoangan6wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Tin rằng, bằng cả tâm tầm của CCB Võ Văn Huấn thì Công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt sẽ trở thành một doanh nghiệp mạnh, kinh doanh nhân lực bảo vệ mọi mục tiêu, mọi cơ quan đơn vị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. CCB Võ Văn Huấn rất ít khi nói về mình. Thế nhưng, trong sâu thẳm tình cảm và suy nghĩ của nhiều người: Võ Văn Huấn là một doanh nhân cựu chiến binh giỏi kinh doanh, giàu tình cảm, nặng tình tri ân đồng chí, đồng đội, biết sống vì mọi người. Một con người tài năng, đầy lòng nhân ái.

1607264916 hoangan7wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==
 Hoàng An
nhiepanhdoisong.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0908627763
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay