CHUYỆN NGHỀ BẢO VỆ

Hoàng Gia Việt

Video chuyện nghề bảo vệ của chúng tôi

Bước vào một trường học, bệnh viện hay bất kỳ một cơ quan, xí nghiệp nào người đầu tiên chúng ta gặp không ai khác chính là người bảo vệ. Người bảo vệ có thể đem lại một hình ảnh thân thiện chuyên nghiệp, đáng mến hoặc cũng có thể đem lại cho chúng ta cảm giác khó chịu không hài lòng do vậy vai trò của họ rất quan trọng. Nghề bảo vệ đã phát triển ở nước ta trong những năm trở lại đây, từ việc bảo vệ sự an toàn cho những yếu nhân cho đến đảm bảo an ninh cho những công ty, xí nghiệp, tòa nhà, văn phòng, trường học hay bệnh viện.

Để người bảo vệ trở thành chuyên nghiệp công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt ngoài hiểu rõ tâm lý, nhu cầu của khách hàng cũng như những tâm tư nguyện vọng của nhân viên đang làm việc tại công ty thì việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, lấy việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động. Công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi, đời sống cho nhân viên, luôn tổ chức cho nhân viên các buổi huấn luyện nghiệp vụ, hướng dẫn công việc, hỗ trợ những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm ” bản lĩnh – trí tuệ – chính trực – tín nghĩa – an toàn” cán bộ nhân viên công ty ngoài được trang bị các kỹ năng, kiến thức cơ bản trong giao tiếp, ứng sử còn được cấp chứng chỉ nghiệp vụ theo NĐ 52 của chính phủ để đảm bảo có kiến thức nghề và kỹ năng làm việc tại các mục tiêu .

Trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển đến nay công ty đã được đối tác và khách hàng ghi nhận . Năm 2017 công ty vinh dự được đón nhận thương hiệu xuất sắc,ngày 01/ 01/2018 giám đốc công ty ông VÕ VĂN HUẤN vinh dự được đài truyền hình HTV1 mời tham gia chia sẻ về câu chuyện nghề.

Với những nỗ lực khẳng định mìnhban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang quyết tâm xây dựng công ty trở thành một trong mười công ty cung cấp dịch vụ an ninh tốt nhất khu vực Đông Nam Bộ. Hi vọng với những khó khăn và đóng góp thầm lặng của cán bộ nhân viên đối với công tác bảo vệ đối tác , khách hàng cũng như mọi người có cái nhìn yêu thương hơn, cảm thông hơn với những người làm bảo vệ nói chung và nhân viên công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt nói riêng.