LỜI NGỎ

Kính thưa: Quý khách hàng!

Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt trân trọng chào mừng quý khách hàng đến với Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích chúng tôi sẽ mang lại cho quý khác hàng khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hoàng Gia Việt:

1-  Mức Phí Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm:Chi phí Trả lương nhân viên bảo vệ, Trang bị Công cụ Hỗ trợ bảo vệ, phí Bảo hiểm rủi ro, Phí Bảo hiểm y tế – BHXH của nhân Viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội,v.v….

2-  Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 1.500.000.000đ/01 vụ tổn thất.

3-  Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiên tiến, lấy việc “Trao đổi thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng tâm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

4-  Các Nhân viên Bảo vệ của công ty Chúng tôi được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp nhân viên bảo vệ không may gặp bệnh tật, ngày lễ, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).

5-  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang bị Công cụ hỗ trợ An  ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

6-  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

7-  Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Bảo vệ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi.

8-  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động, và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

9-  Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định ký hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

10- Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Gia Việt có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, phối hợp, tăng cường lực lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng.